Tưng Bừng Sự Kiện Nữ Doanh Nhân Toàn Năng Olic Của Hệ Thống NPP Tuyết Nhung – Công ty TNHH Olic

“Không có tiêu chuẩn nhất định nào cho cái đẹp cả, chỉ cần bạn tự tin, chính bạn đã là định nghĩa cho một vẻ đẹp rồi” – CEO Vũ Nga
17/12/2018
Chương Trình Đào Tạo Vươn Cao Bản Lĩnh Wake Up Now Với Sự Dẫn Dắt Của CEO Vũ Nga
18/12/2018

Vừa qua, ngày 16/12/2018, tại Trung tâm hội nghị Luxury Palace – Wedding & Convention tại quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh,  NPP Tuyết Nhung – người đứng đầu hệ thống Olic tại miền Nam đã tổ chức thành công sự kiện Nữ doanh nhân toàn năng Olic.

Đây là một sự kiện do NPP Tuyết Nhung tổ chức với mục đích vinh danh các thành viên đã có những đóng góp lớn tại miền Trung và miền Nam của công ty TNHH Olic dưới sự lãnh đạo của NPP Tuyết Nhung. Đặc biệt sự kiện còn có sự tham gia của CEO Vũ Nga, người đứng đầu Công ty TNHH Olic ghi nhận sự đóng góp của NPP Tuyết Nhung với những sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của cô cho hệ thống. Trong sự kiện có sự góp mặt của đông đảo của các gương mặt tiêu biểu và xuất sắc ở miền Trung và miền Nam cùng rất nhiều những NPP xuất sắc khác.

CEO Vũ Nga chụp ảnh cùng với các NPP và TĐL trong hệ thống công ty trước thềm sự kiện

Có thể nói đây là một sự kiện lớn và đáng chú ý nhất của công ty trong năm 2018. Tại sự kiện lần này, NPP Tuyết Nhung cũng toàn thể các thành viên trong hệ thốngcó thời gian nhìn lại những gì đã qua. Hệ thống Olic của miền Nam đã có bao thăng trầm nhưng với tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình chia sẻ và những buổi đào tạo bổ ích, Olic cùng với các nhân viên trong toàn hệ thống đã giúp đỡ biết bao nhiêu người phụ nữ vươn lên và làm chủ được cho cuộc sống của chính mình.

Trải qua bao khó khăn, hệ thống Olic miền nam từ một hệ thống nhỏ giờ đây đã trở lên ngày càng lớn mạnh và mở rộng quy mô. Ban đầu chỉ có một vài nhân viên nhưng giờ đây hệ thống Olic miền Nam đã được nâng lên một tầm cao mới với rất nhiều chi nhánh, tổng đại lý, nhà phân phối lớn nhỏ khác nhau. Để có được một Olic miền Nam hùng mạnh như hiện tại không thể nào không nhắc đến những sự cống hiến của các thành viên trong đại gia đình Olic và đặc biệt là sự cống hiến của NPP Tuyết Nhung. Bởi vậy buổi lễ vinh danh này thực sự là một hoạt động vô cùng quan trọng và ý nghĩa của toàn công ty cũng như của NPP Tuyết Nhung với từng thành viên dưới sự dẫn dắt của mình.

NPP Tuyết Nhung xuất hiện trong sự kiện

Không chỉ là một buổi gặp gỡ đơn thuần mà buổi lễ “Doanh nhân toàn năng Olic” thực sự là một món quà tinh thần vô giá để các thành viên trong hệ thống Olic ở miền Nam cùng nhau nhìn lại những gì đã qua. Những khó khăn vất vả, những đóng góp của từng thành viên thực sự được ban lãnh đạo công ty ghi nhận và khuyến khích. Công ty TNHH Olic luôn mong muốn rằng buổi lễ vinh danh này sẽ là nguồn động lực, thúc đẩy sự cố gắng nỗ lực, gặt hái nhiều thành công hơn nữa của tất cả các thành viên trong công ty. Hi vọng rằng sự ghi nhận của công ty sẽ trở thành nguồn khích lệ cho tất cả các thành viên sẽ tiếp tục phấn đấu và sẽ mãi mãi đồng hành cùng Olic trên đoạn đường đầy thử thách phía trước.

Mở màn buổi lễ là sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc tên tuổi ở TP Hồ Chí Minh, đem đến cho không gian buổi vinh danh thêm phần sôi động và lôi cuốn khách mời. Đặc biệt với sự góp mặt của nhóm nhạc VMusic đã làm khuấy động cả khán phòng thêm sôi nổi.

CEO Vũ Nga cùng NPP Tuyết Nhung xuất hiện trên sân khấu

 

CEO Vũ Nga phát biểu trong buổi lễ

Trong buổi lễ còn có những lời phát biểu của những NPP có nhiều đóng góp trong công ty và còn có sự xuất hiện của CEO Vũ Nga. CEO Vũ Nga cũng có bài phát biểu trong không gian buổi lễ. Và sau đó là giây phút thiêng liêng khi CEO Vũ Nga thay mặt ban lãnh đạo công ty trao cho NPP Tuyết Nhung quyền trượng của Olic. Đây giống như một sự ghi nhận của công ty, ghi nhận sự đóng góp tuyệt vời mà NPP Tuyết Nhung đã làm cho Olic. Cây quyền trượng như là một sự biểu hiện cho sức mạnh, cho sự quyền lực với những gì mà NPP Tuyết Nhung đã gây dựng được hệ thống riêng cho mình.

Tiếp theo đó là lễ trao bằng khen cho những Tổng đại lý, nhà phân phối xuất sắc trong hệ thống Olic. Trên sân khâu trao giải có sự xuất hiện của CEO Vũ Nga – linh hồn của thương hiệu mỹ phẩm Olic. Sự lớn mạnh của Olic hôm nay không thể nào không kể đến sự đóng góp của các tổng đại lý các nhà phân phối trong toàn hệ thống. NPP Tuyết Nhung đã trao thưởng bằng khen, vinh danh các đại lý, tổng đại lý trên khắp các tỉnh thành những con người đã cống hiến hết mình vì công ty.

CEO Vũ Nga trao tặng Bằng khen cho các TĐL xuất sắc

Kết thúc sự kiện, tất cả các NPP, TĐL, ĐL chụp ảnh cùng CEO Vũ Nga, thể hiện sự đoàn kết, tình cảm gắn bó mà tất cả thành viên của Olic miền Nam nói riêng và tất cả thành viên Olic nói chung đã trao tặng cho nhau. Thực sự trong trái tim của từng người, Olic là cái tên xuất hiện không phải cái tên của một công ty, không phải cái tên của một thương hiệu mỹ phẩm nữa mà là cái tên của một gia đình.

Tất cả các thành viên trong hệ thống Olic cùng chụp một bức ảnh lưu niệm sau buổi lễ

Chúc cho Olic sẽ ngày càng phát triển hùng mạnh, là một thương hiệu mỹ phẩm sạch, an toàn thân thiện và đáng tin cậy của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *