Tưng Bừng Hội Chợ Đánh Thức Làn Da Việt Cùng Olic

TĐL Hà Thương – Bạn Chỉ Tự Tin Hạnh Phúc Khi Bạn Tự Chủ Về Kinh Tế
19/01/2019
4 Bí Quyết Chăm Sóc Tóc Dầu Hiệu Quả Cho Bạn
24/01/2019

Vừa qua, ngày 20/01/2019 tại sân VP2 KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra buổi hội trợ phục vụ cho nhu cầu tết Nguyên đán của người dân. Buổi hội trợ đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng không chỉ trong khu đô thị Linh Đàm mà còn lôi cuốn rất nhiều khách hàng từ khắp nơi cùng đến tham quan và mua sắm. Các mặt hàng có mặt trong buổi hội trợ rất phong phú và đa dạng trong đó có sự góp mặt đầy ấn tượng của Olic với sứ mệnh đánh thức làn da không tuổi.

Gian hàng của Olic xuất hiện tại Hội chợ với xứ mệnh đánh thức làn da Việt

Trong không khí hội chợ tưng bừng náo nhiệt, Olic như thổi một luồng gió mới khi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Các chuyên viên chăm sóc da của Olic tư vấn cho khách hàng đầy nhiệt tình

Khách hàng khi đến với Olic sẽ được trải nghiệm soi da hoàn toàn miễn phí.

Trải nghiệm soi da hoàn toàn miễn phí

Hơn thế nữa, các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm của Olic cũng đều có mặt đầy đủ, cung cấp cho khách hàng những kiến thức bổ ích về việc chăm sóc da, chăm sóc tóc, giúp các chị em phụ nữ cải thiện được tình trạng hiện tại của mình.

Khách hàng trải nghiệm dùng thử sản phẩm Olic và rất hài lòng

Khách hàng được cung cấp thêm nhiều các kiến thức chăm sóc da và tóc từ chuyên viên tư vấn của Olic

Bên cạnh đó Olic còn góp thêm niềm vui cho buổi hội chợ bằng bài nhảy tập thể vô cùng sôi động thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Các thành viên của Olic góp vui cho không khí hội chợ thêm náo nhiệt

Nhân dịp Tết đến xuân về, Olic tích cực đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc khách hàng, tư vấn chăm sóc làm đẹp cho chị em phụ nữ. Mong cho khách hàng của mình sẽ có một vẻ đẹp hoàn thiện nhất để tự tin du xuân đón chào năm Kỉ Hợi đầy may mắn và hạnh phúc.

Chúc mừng năm mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *