TĐL Hà Thương – Bạn Chỉ Tự Tin Hạnh Phúc Khi Bạn Tự Chủ Về Kinh Tế

TĐL Cúc Hồ – Tận Tâm Và Luôn Nhiệt Huyết Với Công Việc
19/01/2019
Tưng Bừng Hội Chợ Đánh Thức Làn Da Việt Cùng Olic
22/01/2019

Người con gái hạnh phúc là người con gái biết chăm sóc bản thân mình, biết tự chủ về kinh tế để vươn lên những tầm cao hơn trong cuộc sống. Con đường kinh doanh với TĐL Hà Thương không phải là dễ dàng nhưng với quyết tâm sống một cuộc đời hết mình thì chị không ngừng cố gắng cho tương lai. Hãy cùng Olic lắng nghe về cuộc đời của chị nhé!

Không có thời điểm nào được coi là thời điểm hoàn hảo cả, cơ hội chỉ đến có một lần và không dành cho kẻ chần chừ! Và chị đã tận dụng cơ hội đắt giá đó để đến với Olic, bứt phá bản thân và thành công dựa trên chính khả năng của mình. Đã không còn xa lạ gì với hình ảnh của TĐL Hà Thương trong ngôi nhà chung Olic luôn nỗ lực cần mẫn và nhiệt huyết với công việc.

Đến với Olic chưa bao giờ là điều mà chị cảm thấy hối hận, ngược lại chị còn cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc. Nhờ có Olic mà cuộc sống của chị đã đổi thay hoàn toàn. Đổi thay trong tư duy tích cực. Là một người không ngừng nỗ lực, chị Thương luôn là niềm tự hào của toàn thể hệ thống Olic khi qua một thời gian hoạt động trong hệ thống Olic, bản thân chị Thương luôn cố gắng đạt được nhiều thành công và không phụ lòng mong đợi của mọi người.

Chị coi Olic như gia đình thứ hai của mình. Olic là nơi nuôi dưỡng những giấc mơ của chị, là nơi chị nỗ lực để đạt được những đam mê thực sự của mình. Tuổi trẻ tài cao nhưng rất khiêm nhường, chị luôn đặt mình ở vị thế phải học hỏi nhiều hơn những người đi trước trong hệ thống. Chị luôn đặt ra cho mình những thách thức và quyết tâm vượt qua chính bản thân mình.

Con đường kinh doanh là một con đường gian nan, con đường kinh doanh online do phụ nữ tự bước đi lại càng khó khăn hơn nữa. Đã không ít lần chị cảm thấy hoang mang, hụt hẫng, mệt mỏi nhưng chị luôn cảm thấy may mắn khi Olic đối xử với chị như người trong gia đình. Đặc biệt NPP Đặng Thúy Nga luôn tạo một nguồn động lực vô tận cho chị bước đi. Vì thế mà chị không cho phép mình gục ngã.

Sau bao nhiêu cố gắng, giờ đây chị Thương đã có trong tay số vốn 50 triệu đồng. Trở thành một trong những TĐL có vị trí quan trọng trong hệ thống của NPP Đặng Thúy Nga. Chị đã có nguồn khách ổn định, mỗi ngày ra đơn hàng đều đặn. Đặc biệt hơn nữa là điều kiện kinh tế của chị được cải thiện đáng kể. Chị có tiền để chăm lo cho bản thân và gia đình thêm sung túc. Cuộc sống cứ thế mà khấm khá hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *