NPP Hồ Minh Cùng Thương Hiệu Mỹ Phẩm Olic Nhận Giải Thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam &Doanh nhân tiêu biểu 2018”

NPP Tuyết Nhung Vinh Dự Lọt Top 3 “Doanh nhân tiêu biểu 2018”
24/12/2018
3 Cách Chăm Sóc Tóc Bằng Giấm Táo Cực Kì Hiệu Quả
24/12/2018

Vào ngày 23/12/2018 vừa qua, tại Nhà Hát Bến Thành ,Số 6, Mạc Đĩnh Chi ,P. Bến Thành ,Q.1 , TP. HCM đã tường thuật trực tiếp trên HTV1 – Đài Truyền Hình Tp. Hồ Chí Minh buổi lễ vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu 2018”. Trong đó thật vinh dự khi NPP Hồ Minh mang theo thương hiệu Olic Việt Nam lọt vào Top 3 Doanh nhân tiêu biểu năm 2018.

NPP Hồ Minh tự tin bước đến buổi lế trao giải

Chương trình khảo sát & truyền thông “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands & Doanh nhân tiêu biểu – Typical Entrepreneur 2018” lần V là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín, vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Ghi nhận này đến từ thành quả kinh doanh vượt trội của Olic cũng như NPP Hồ Minh, cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng liên tục được cải tiến nhằm tạo sự khác biệt. Đây là một giải thưởng danh giá mang tầm cỡ quốc gia nhằm ghi nhận những cố gắng nỗ lực của những doanh nhân có thành tích xuất sắc. Cùng với đó, hình ảnh của doanh nhân Hồ Minh còn gắn liền với thương hiệu dẫn đầu Việt Nam mang tên Olic.

NPP Hồ Minh tỏa sáng trong buổi lễ

Kể từ đây, cùng với thành tựu của những NPP tiêu biểu, đạt thành tích nổi bật đã đưa Olic Việt Nam lên một tầm cao mới, trở thành một thương hiệu quốc dân không thể nào lãng quên trong tâm trí của người dân Việt. Giải thưởng mang ý nghĩ vô cùng to lớn, như một sự khẳng định chắc chắn rằng đây là một thương hiệu đáng tin cậy, an toàn cho người tiêu dùng. Thật vinh dự cho toàn thể hệ thống Olic có được một nhà phân phối tài năng, bản lĩnh, giỏi giang như NPP Hồ Minh. Chính những thành tích, những công lao mà chị đóng góp cho Olic đã thúc đẩy Olic ngày càng tiến lên và phát triển.

Các doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh là Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và Doanh nhân tiêu biểu đều phải là là những đơn vị, cá nhân chấp hành tốt các chính sách pháp luật của nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, sáng tạo nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế, có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng. Đồng thời góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng và phát triển thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Không chỉ được vinh danh là Doanh nhân tiêu biểu, NPP Hồ Minh với tài năng xuất chúng của mình còn được lọt Top 3 dẫn dầu trong số đó.

NPP Hồ Minh chụp ảnh bên cạnh hình ảnh thương hiệu Olic

Những bước đi của chị đầy tự tin, khí chất và tỏa sáng. Với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi, chị Hồ Minh còn mong có thể đạt được những thành tích nổi bật hơn nữa trong tương lai để đưa thương hiệu Olic lên một tầm cao mới.

Chương trình khảo sát & truyền thông “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands & Doanh nhân tiêu biểu – Typical Entrepreneur 2018” lần V được tổ chức với những cơ quan chất lượng hàng đầu Việt Nam như Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Công ty cổ phần tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp cùng các cơ quan, hữu quan tổ chức. Không chỉ vậy, tại lễ trao giải này còn nhận được sự quan tâm rất nhiều từ giới truyền thông, của nhiều cơ quan thông cáo báo chí, và đặc biệt được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, Đài Truyền hình TP.HCM.

Các thành viên trong hệ thống Olic cùng chung vui trong buổi lễ

Để đi được một hành trình rực rỡ như ngày hôm nay là bao nhiêu cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của một bông hồng thép Hồ Minh. Giải thưởng này hoàn toàn xứng đáng với tài năng, trí tuệ và bản lĩnh của chị. Chúc cho con đường phía trước của chị còn thành công hơn nữa và đưa Olic Việt Nam phát triển thành một thương hiệu hùng mạnh, sánh ngang với những bạn bè năm châu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *