NPP Tuyết Nhung Vinh Dự Lọt Top 3 “Doanh nhân tiêu biểu 2018”

TĐL Nguyễn Bích Thảo – Cùng Olic Chứng Minh Bản Lĩnh Của Một Người Phụ Nữ
23/12/2018
NPP Hồ Minh Cùng Thương Hiệu Mỹ Phẩm Olic Nhận Giải Thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam &Doanh nhân tiêu biểu 2018”
24/12/2018

Olic Việt Nam vô cùng hân hoan, vô cùng tự hào khi biết tin NPP Tuyết Nhung đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Olic Việt Nam vinh dự lọt Top 3 Doanh nhân tiêu biểu năm 2018. Cụ thể, vào ngày 23/12/2018 vừa qua, tại Nhà Hát Bến Thành, Quận 1, TP. HCM, buổi lễ vinh danh “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu 2018” đã diễn ra với sự hiện diện của thương hiệu mỹ phẩm Olic cùng với nhà lãnh đạo tài ba Tuyết Nhung.

NPP Tuyết Nhung trước thềm sự kiện

Chương trình khảo sát & truyền thông “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands & Doanh nhân tiêu biểu – Typical Entrepreneur 2018” lần V là một chương trình thường niên của Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức với mục đích tôn vinh các doanh nhân trẻ đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Đây là nơi giao lưu, gặp gỡ, kết nối sáng tạo giữa các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ uy tín, vinh danh những thương hiệu có đóng góp tích cực, hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

NPP Tuyết Nhung chụp hình bên cạnh hình ảnh Công ty TNHH Olic Việt Nam

Để đi được một hành trình rực rỡ như ngày hôm nay là bao nhiêu cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của một nữ doanh nhân toàn sắc toàn tài Tuyết Nhung. Giải thưởng này hoàn toàn xứng đáng với tài năng, trí tuệ và bản lĩnh của chị. Ghi nhận này đến từ thành quả kinh doanh vượt trội của Olic cũng như NPP Tuyết Nhung, cùng mức độ cải tiến về sản phẩm, chất lượng phục vụ khách hàng liên tục được cải tiến nhằm tạo sự khác biệt.

Đây là một giải thưởng danh giá mang tầm cỡ quốc gia nhằm ghi nhận những cố gắng nỗ lực của những doanh nhân có thành tích xuất sắc. Cùng với đó, hình ảnh của NPP Tuyết Nhung còn gắn liền với thương hiệu dẫn đầu Việt Nam mang tên Olic. Kể từ đây, cùng với thành tựu của những NPP tiêu biểu, đạt thành tích nổi bật đã đưa Olic Việt Nam lên một tầm cao mới, trở thành một thương hiệu quốc dân không thể nào lãng quên trong tâm trí của người dân Việt.

NPP Tuyết Nhung nhận giải thưởng Top 3 Doanh nhân tiêu biểu 2018

Các doanh nghiệp, doanh nhân được vinh danh là Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và Doanh nhân tiêu biểu đều phải là là những đơn vị, cá nhân chấp hành tốt các chính sách pháp luật của nhà nước, có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, sáng tạo nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế, có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng. Đồng thời góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng và phát triển thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Với phương châm kinh doanh rất đáng để nể phục: “Kinh doanh có tâm ắt có tầm”, sự tài năng và khí chất mạnh mẽ của NPP Tuyết Nhung đã khẳng định tên tuổi của Olic Việt Nam trong thị trường mỹ phẩm, xứng đáng là thương hiệu mỹ phẩm sạch, an toàn, hiệu quả và thân thiện với người tiêu dùng.

Không dừng lại ở đó, chương trình được tổ chức với những cơ quan chất lượng hàng đầu Việt Nam như Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Công ty cổ phần tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp cùng các cơ quan, hữu quan tổ chức. Không chỉ vậy, tại lễ trao giải này còn nhận được sự quan tâm rất nhiều từ giới truyền thông, của nhiều cơ quan thông cáo báo chí, và đặc biệt được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, Đài Truyền hình TP.HCM.

Đồng hành cùng với chị Tuyết Nhung tham dự sự kiện còn có sự hiện diện của hai NPP khác trong hệ thống Olic. Đó là NPP Hồ Minh, NPP Hồng Thủy, mỗi thành viên là một tài năng khác nhau và đều vinh dự góp mặt trong Top 3 Doanh nhân tiêu biểu 2018. Niềm vui cứ nối tiếp niềm vui, Olic tin chắc chắn rằng sở hữu những con người tài năng ngời sáng, Olic tự tin sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

NPP Tuyết Nhung chụp hình cùng NPP Hồ Minh và NPP Hồng Thủy

Các thành viên trong công ty Olic cũng đến chung vui cùng ba NPP tài năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *