Olic Khai Xuân Đại Phát – Khởi Động 2019 Khẳng Định Thương Hiệu Mỹ Phẩm Việt

5 Cách Chăm Sóc Da Mụn Sạch Chỉ Trong 1 Tuần
14/02/2019
4 Cách Làm Lông Mi Dài Và Cong Tự Nhiên Cho Bạn
15/02/2019

Vào ngày 13/02/2019 vừa qua, tại Showroom MỸ PHẨM OLIC, BT2-X1 Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội đã diễn ra buổi lễ khai xuân trong không khí tưng bừng, náo hức. Tại đây có sự hiện diện của CEO Vũ Nga, người sáng lập lên thương hiệu Mỹ phẩm sạch Olic, Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể các thành viên trong hệ thống, các NPP, các Tổng đại lý, đại lý, chi nhánh của Olic trên toàn quốc.

CEO Vũ Nga trong trang phục áo dài đến dự buổi lễ

Đây là sự kiện mở màn cho năm 2019 với nhiều dự định và kế hoạch bao lâu ấp ủ của Olic để khẳng định quyết tâm Olic trong năm 2019 sẽ bứt phá để trở thành thương hiệu mỹ phẩm quốc dân và vươn xa ra quốc tế. Tại đây CEO Vũ Nga đã lên khai mạc buổi tiệc khai xuân và cùng với Giám đốc Phạm Thùy Linh cùng khui rượu khai xuân.

Lễ khai xuân và khui rượu

Mùa xuân là mùa bắt đầu của năm mới, là mùa cây cối đâm chồi nảy lộc tươi xanh, các thành viên trong Olic đã dành đến nhau những lời chúc ngọt ngào. Bữa tiệc thắm tình đoàn kết và các khiến cho các thành viên thêm yêu thương và gắn bó khăng khít hơn.

Bữa tiệc còn có sự diễn ra của Chương trình bốc lì xì mong năm mới đủ đầy và hạnh phúc cho tất cả thành viên Olic

Olic luôn là vậy, luôn là mái nhà chung cùng chia ngọt xẻ bùi, cùng vượt qua những hoạn nạn khó khăn để rồi sau đó niềm vui được nhân đôi còn nỗi buồn thì vơi đi một nửa.

Các thành viên trong hệ thống lên giao lưu và gửi đến nhau lời chúc tết

Không khí khai xuân tưng bừng rộn rã với màn múa lân thể hiện uy quyền và đầy khát vọng vươn cao của Olic. Những bài hát như những lời chúc tết ngọt ngào cũng được gửi trao cho mọi người.

Buổi lễ còn là sự ghi nhận những thành tựu của các cá nhân trong hệ thống thông qua việc trao giải thưởng Chương trình Bali với những thành viên đạt doanh thu xuất sắc 565 triệu đồng vào tháng 1/2019. Đó là NPP Thanh Thứ, NPP Trịnh Ngát, NPP Nguyễn Thảo, NPP Tiên Hana, NPP Hồ Minh, NPP Tuyết Nhung, NPP Kim Ngân Trần và NPP Bảo Nhi.

NPP Thanh Thứ xuất sắc nhận được giải thưởng Bali

NPP Trịnh Ngát nhận giải thưởng Bali

Trong bữa tiệc khai xuân đầu năm còn ghi dấu ấn thiêng liêng thông qua lễ kí bổ nhiệm NPP Nguyễn Thị Thanh Thứ lên làm Giám đốc thương mại của Olic. Sau đó là lễ kí kết hợp đồng giữa NPP Thanh Thứ và Công ty TNHH Olic với đại diện là CEO Vũ Nga được diễn ra.

Lễ kí bổ nhiệm Giám đốc thương mại Nguyễn Thị Thanh Thứ

NPP Thanh Thứ là NPP đầu tiên trong công ty trở thành Giám đốc thương mại, trong năm 2018 vừa qua chị cùng với những cộng sự của mình đã gặt hái được rất nhiều thành công rực rỡ và mang lại số doanh thu cực khủng cho Olic. Hi vọng rằng ở một cương vị mới, NPP Thanh Thứ sẽ ngày càng phát huy được tinh thần và bản lĩnh của mình.

CEO Vũ Nga công bố Công bố Chương trình khai lộc đầu xuân năm mới: Chương trình Thưởng toàn bộ năm 2019 của công ty TNHH Olic việt nam.

Lần đầu tiên trong buổi lễ khai xuân của Olic, CEO Vũ Nga phổ biến Chương trình khai xuân thưởng toàn bộ năm cho tất cả các thành viên trong hệ thống. Buổi lễ là sự ghi nhận mục tiêu, sự quyết tâm của từng thành viên trong hệ thống để đạt được những con số doanh thu khủng cùng xây dựng lên một Olic vững mạnh, vươn xa ra biển lớn! Quyết tâm ấy được thể hiện rõ nét trên con đường mục tiêu của Olic, từng dấu chân như từng sự khắc ghi, từng dấu mốc sâu đậm trong cuộc đời của mỗi thành viên nói riêng và của toàn Công ty nói chung.

Chắc chắn với tất cả nhiệt huyết của từng thành viên, thương hiệu mỹ phẩm Olic ghi dấu ấn một năm 2019 đại phát, như một con cá mập uy quyền thống trị biển khơi kinh doanh rộng lớn, Olic sẽ trở thành cái tên mà người ta nghĩ đến đầu tiên mỗi khi nhắc đến ngành mỹ phẩm.

Chúc cho một năm 2019 tràn trề năng lượng, bứt phá và vươn lên một tầm cao mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *