Chương Trình Đào Tạo Vươn Cao Bản Lĩnh Wake Up Now Với Sự Dẫn Dắt Của CEO Vũ Nga

Tưng Bừng Sự Kiện Nữ Doanh Nhân Toàn Năng Olic Của Hệ Thống NPP Tuyết Nhung – Công ty TNHH Olic
18/12/2018
TĐL Nguyễn Hòa – Người Phụ Nữ Bình Thường Làm Được Điều Phi Thường
18/12/2018

Nối tiếp sự kiện “Doanh nhân toàn năng của Olic” Olic lại tiếp tục được bùng nổ với Chương trình đào tạo Vươn cao bản lĩnh Wake up now do chính CEO Vũ Nga – người sáng lập ra thương hiệu mỹ phẩm sạch Olic dẫn dắt lớp học. Buổi đào tạo được diễn ra vào ngày 16/12/2018, tại Tòa nhà Fafilm, số 6 Thái Văn Lung, quận 1 thành phố Hồ Chí Minh.

CEO Vũ Nga xuất hiện trong buổi đào tạo với những bài học thú vị

CEO Vũ Nga đã là một cái tên không còn xa lạ mỗi khi người ta nhắc tới Olic. Không chỉ bởi chị là linh hồn của thương hiệu mỹ phẩm Olic mà bên cạnh đó người ta ấn tượng nhiều về bản lĩnh cũng như sự tài năng, giỏi giang của người phụ nữ quyền lực. Biết bao nhiêu NPP, TĐL hay đại lý, chi nhánh trở lên thành công đều nhờ sự đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, những kiến thức quý báu của CEO Vũ Nga truyền lại.

Cho nên mỗi buổi đào tạo của CEO Vũ Nga đều là những buổi học cuốn hút toàn thể các thành viên trong hệ thống Olic, nơi mà mọi người có cơ hội được tiếp thu những kiến thức kinh doanh mới, hiện đại, hiệu quả và vô cùng đáng quý.

CEO Vũ Nga đã phải chuẩn bị rất nhiều cho buổi đào tạo

Wake up now là buổi đào tạo truyền đến cho các thành viên trong Olic một nguồn năng lượng bất tận, một nguồn nhựa sống để có thể cố gắng bứt phá hơn nữa trong tương lai không xa. Đã đến lúc rồi, đã đến lúc chúng ta cần phải thay đổi bản thân, không ngừng trau dồi, phát triển cũng như học hỏi thêm các kiến thức mới. Chúng ta không còn thời gian chậm trễ nữa, đừng lười biếng, đừng nản chí, hãy thức tỉnh đi, hãy vận động đi. Có vậy chúng ta mới có thể gặt hái được những thành công giống như mình mong đợi.

Buổi đào tạo được diễn ra với sự tham gia của hơn 200 chiến binh đến từ khắp các nơi thuộc hệ thống Olic trải dài từ Bắc vào Nam. Mọi người tham gia khóa đào tạo với một tinh thần ham học hỏi và chăm chỉ tiếp thu.

Trong buổi đào tạo, các thành viên được học những kiến thức về kinh doanh. Những phút giây sôi động trong buổi học khiến cho các thành viên rất thích thú.

Buổi học vô cùng kích thích và lôi cuốn

Các thành viên cũng được trao đổi, chia sẻ, phát biểu ý kiến, những khúc mắc còn gặp phải trong quá trình làm việc của riêng mình.

Đằng sau những phút giây sôi động, không gian trầm lắng bao trùm lớp học. Những lời tâm sự của CEO Vũ Nga đã chạm tới trái tim của mọi người, khích lệ mọi người cố gắng hơn trên chặng đường mình đã chọn.

Buổi học cũng là sự gắn kết các thành viên trong đại gia đình thêm gần gũi, gắn kết và hỗ trợ nhau cùng phát triển. Những buổi đào tạo bổ ích này luôn nhận được sự ủng hộ và thu hút rất nhiều những thành viên trong hệ thống Công ty TNHH Olic. Những đại lý, tổng đại lý… luôn luôn trân trọng những kiến thức quý báu và tận dụng cơ hội để học hỏi không ngừng.

Các thành viên chụp ảnh tập thể sau buổi học

Kết thúc buổi học mỗi người đều đọng lại trong mình những cảm xúc riêng nhưng tất cả chắc chắn đều có trong mình những động lực riêng để phấn đấu. Chúc cho mỗi thành viên trong hệ thống Olic đều có thể gặt hái những thành công nhất định trong tương lai không xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *