Giảm Cân Hiệu Quả Hơn Cả Tập Gym Chỉ Với Những Động Tác Này

3 Bài Tập Giảm Cân Đốt Mỡ Hiệu Quả Vào Buổi Sáng
3 Bài Tập Giảm Cân Đốt Mỡ Hiệu Quả Vào Buổi Sáng
04/10/2018
Giảm Cân Chỉ Trong 2 Phút Và Với Một Chiếc Gối
Giảm Cân Chỉ Trong 2 Phút Và Với Một Chiếc Gối
04/10/2018
Giảm Cân Hiệu Quả Hơn Cả Tập Gym Chỉ Với Những Động Tác Này

Giảm Cân Hiệu Quả Hơn Cả Tập Gym Chỉ Với Những Động Tác Này

Bạn muốn giảm cân, giảm mỡ nhưng lại không thể giảm ăn? Chuyên gia thể dục sẽ giúp bạn giảm cân như ý nhờ bài tập với những động tác sau đây. Bạn sẽ thu được hiệu quả nhanh chóng đó. 

Động tác Plank

Với động tác Plank toàn bộ vùng bụng của bạn sẽ được hoạt động. Đặc biệt động tác này có hiệu quả lên cơ bụng và cơ sườn lớn giúp tiêu tan mỡ nhanh chóng. Vì vậy áp dụng động tác này hàng ngày bạn không chỉ sở hữu bụng phẳng, eo thon mà còn giúp vòng 2 săn chắc hơn, mang tới vẻ đẹp quyến rũ và sexy.

Bài tập thể dục giảm cân Plank rất đơn giản, chỉ cần duỗi thẳng người và chống tay xuống sàn nhà. Bạn giữ được tư thế này càng lâu thì càng có hiệu quả cao bởi khi chống tay xuống sàn, tất cả các cơ trên cơ thể của bạn đều hoạt động và trở nên căng cứng hơn. Để tập Plank hiệu quả bạn cần chỉnh đúng tư thế và có kế hoạch luyện tập hợp lý chắc chắn bạn sẽ giảm cân hiệu quả.

Động tác 1: Nằm sấp xuống sàn, duỗi thẳng chân

Động tác 2: Chống tay xuống sàn và từ từ nâng thân người lên. Chú ý, chân thẳng không chạm xuống đất.

Bạn giữ tư thế này càng lâu càng tốt.

Hình ảnh minh họa

Jumping jack

Động tác 1: Đứng thẳng thân người, chân mở rộng bằng hông. Mũi chân hướng thẳng theo hướng của đầu gối. Tay thả lỏng nhẹ nhàng áp sát thân người.

Động tác 2: Nhảy bật chân sang hai bên, lưng thẳng, hai tay giơ cao qua đầu, bàn tay vỗ.

Động tác 3: Bật nhảy trở về trạng thái trong bước 1, tiếp tục động tác 20 lần

Hình ảnh minh họa

Squat khi xem tivi

Động tác  1: Đứng thẳng người, đầu gối mở rộng hướng thẳng hàng với mũi chân, không hẹp hoặc rộng hơn mũi chân, đầu gối không vượt quá mũi chân. hai chân cạnh nhau ngang bằng vai, ngực hơi ưỡn.

Động tác 2: Từ từ hạ thấp phân dưới cơ thể từ hông xuống bằng cách đẩy hông của bạn ra sau và hạ đầu gối xuống. Khi hạ người thì hít vào chậm thật sâu bằng mũi trong suốt quá trình hạ người xuống. Nâng người lên, thở ra nhanh bằng miệng.

Hình ảnh minh họa

Động tác wall-sit

Áp dụng động tác walls-sit có tác dụng giảm mỡ ở bắp chân, giúp chân thon gọn hơn. So với 2 động tác trên thì tư thế này còn dễ thực hiện hơn nhưng lại có tác động tới nhiều vùng trên cơ thể như: hông, đùi, chân và bụng dưới. Thực hiện tập thể dục giảm cânnày trong một thời gian bạn sẽ thấy đôi chân của mình thon gọn đáng kể và có sức bền cao.

Động tác 1: Đứng thẳng lưng tựa vào tường. Mắt nhìn thẳng phía trước.

Động tác 2: Từ từ hạ trọng tâm xuống, cẳng chân và đùi vuông giữ vuông góc với nhau. Giữ tư thế này càng lâu càng tốt.

Hình ảnh minh họa

Sử dụng Gel săn chắc quế Olic

Các bạn đừng bỏ qua sản phẩm gel săn chắc quế Olic. Sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những điều tuyệt vời mà bạn không ngờ tới.

Giúp làm nóng giảm mỡ và làm săn chắc da. Gel có công dụng phân giải mỡ tích tụ thành năng lượng, ức chế việc hình thành các tế bào mỡ mới, tác động kép giúp giảm mỡ thừa “đúng nơi đúng chỗ”. Khi tiếp xúc với những vùng chứa mỡ, chúng sẽ phá vỡ những cấu trúc bền chặt và đốt cháy những lớp mỡ thừa ra bên ngoài.

Hình ảnh minh họa

Đặt mua Gel săn chắc quế Olic tại website chính hãng của Công ty Olic. Hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0901.736.668 để được tư vấn về sản phẩm.

Kênh chăm sóc hệ thống sỉ Olic: https://www.facebook.com/cshethongbansiolic/
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UC_4XA1cda2Q0Yy-2nGddB3A
Website: myphamolic.vn /olic.vn
Instagram: olic.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *