3 Bài Tập Giảm Cân Đốt Mỡ Hiệu Quả Vào Buổi Sáng

Phương Thức Mua Hàng Và Thanh Toán
Phương Thức Mua Hàng Và Thanh Toán
03/10/2018
Giảm Cân Hiệu Quả Hơn Cả Tập Gym Chỉ Với Những Động Tác Này
Giảm Cân Hiệu Quả Hơn Cả Tập Gym Chỉ Với Những Động Tác Này
04/10/2018
3 Bài Tập Giảm Cân Đốt Mỡ Hiệu Quả Vào Buổi Sáng

3 Bài Tập Giảm Cân Đốt Mỡ Hiệu Quả Vào Buổi Sáng

Cách tốt nhất để đốt cháy năng lượng tích lũy dưới dạng mỡ thừa là vận động hay tập thể dục. Các bài tập thể dục giảm cân thì có rất nhiều nhưng Olic xin giới thiệu với các bạn nữ làm văn phòng 3 bài tập thể dục buổi sáng giảm cân hiệu quả. Chỉ tốn 10 phút mỗi buổi sáng bạn đã có thể giảm cân giữ dáng như Ngọc Trinh.

 Bài tập chống đẩy

Lưng thẳng, 1 chân co lên chân kia chạm đất, 2 tay thẳng để rộng hơn vai.

Động tác 1: Hít vào khi bạn hạ thấp thân mình xuống đất, dừng lại khi khuỷu tay của bạn tạo thành một góc 90 độ với ngực của bạn. Giữ khuỷu tay của bạn gần với cơ thể của bạn.

Động tác 2: Thở ra khi bạn đẩy mình lên bằng cách sử dụng cánh tay của bạn. Sức mạnh cho việc đẩy chủ yếu đến từ vai và ngực của bạn. Thực hiện 2 hiệp mỗi hiệp chống đẩy từ 10-12 cái.

Hình ảnh minh họa

Bài tập Lunges

Lunges là bài tập tăng vòng 3 cực kì hiệu quả, có thể áp dụng cho mọi cơ địa. Từ mông nhỏ, vừa hay lớn đều có thể áp dụng bài tập này giúp vòng 3 săn chắc nảy nở. Bài tập này tiếp sau bài số 1 giúp phát triển cơ mông, tạo một vòng 3 đẫy đà, tự tin cho bạn gái.

Tư thế chuẩn bị: Đứng thẳng, hai bàn chân song song và chạm nhau. Hai tay buông lỏng (có thể thêm tạ tay sau một thời gian tập để tăng cường độ, đạt hiệu quả cao hơn).

Động tác 1: Bước chân phải lên trước, một bước dài, vai hướng về phía trước, hạ thấp trọng tâm người xuống, gót chân chạm đất và dồn thân mình về phía trước sao cho đầu gối chân phải tạo góc vuông, đầu gối chân trái chạm đất.

Động tác 2: Trở lại tư thế chuẩn bị và thực hiện tương tự với chân trái. Lặp đi lặp lại liên tục chân trái chân phải trong 30 giây.

bài tập

Hình ảnh minh họa

Bài tập nhảy dây giúp giảm cân toàn thân

Xét về lượng vận động, nhảy dây liên tục trong 10 phút, tương đương với chạy chậm 30 phút hoặc nhảy khiêu vũ thể thao 20 phút. Có thể coi đây là cách luyện tập tiết kiệm thời gian, nhưng tiêu hao nhiều năng lượng. Nhảy dây không những thúc đẩy tuần hoàn máu, bảo vệ tim, tăng dung tích sống của phổi. Mà còn tăng cường sức khỏe và giúp giảm béo hiệu quả. Không nên nhảy dây trong thời gian quá lâu hay với tốc độ cao ngay khi bắt đầu. Ban đầu, nên tập với tốc độ vừa phải (khoảng 60-70 lần/phút). Thời gian ngắn (2-3 phút) và tăng dần lên sau đó. Nên điều khiển chân, khớp gối bật ở độ cao vừa phải. Yếu tố quan trọng là cần duy trì thời gian tập, tập càng lâu sức bền càng tốt.

Hình ảnh minh họa

Sử dụng Gel săn chắc quế Olic

Các bạn đừng bỏ qua sản phẩm gel săn chắc quế Olic. Sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những điều tuyệt vời mà bạn không ngờ tới.

Giúp làm nóng giảm mỡ và làm săn chắc da. Gel có công dụng phân giải mỡ tích tụ thành năng lượng, ức chế việc hình thành các tế bào mỡ mới, tác động kép giúp giảm mỡ thừa “đúng nơi đúng chỗ”. Khi tiếp xúc với những vùng chứa mỡ, chúng sẽ phá vỡ những cấu trúc bền chặt và đốt cháy những lớp mỡ thừa ra bên ngoài.

Hình ảnh minh họa

Đặt mua Gel săn chắc quế Olic tại website chính hãng của Công ty Olic. Hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0901.736.668 để được tư vấn về sản phẩm.

Kênh chăm sóc hệ thống sỉ Olic: https://www.facebook.com/cshethongbansiolic/
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UC_4XA1cda2Q0Yy-2nGddB3A
Website: myphamolic.vn /olic.vn
Instagram: olic.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *