Bí quyết đơn giản và tiết kiệm chiết xuất tinh dầu Bưởi làm đẹp tóc

Sử dụng Huyết thanh truyền trắng – Họa hay phúc?
09/11/2020
Nên chọn cách giảm mỡ bụng bằng phẫu thuật hay kem tan mỡ?
09/11/2020

Để chiết xuất tinh dầu bưởi làm đẹp tóc, đừng tốn thời gian làm tại nhà, hãy áp dụng những bí quyết đơn giản và tiết kiệm.

Từ xa xưa phụ nữ Việt Nam đã biết dùng tinh dầu bưởi như một loại dầu xả có tác dụng làm tóc óng mượt, có mùi hương quyến rũ. Ngày nay, giữa rất nhiều mỹ phẩm hóa chất, người phụ nữ Việt lại có xu hướng muốn quay về với truyền thống: làm đẹp từ nguyên liệu thiên nhiên với Tinh đầu sả, chanh, hương nhu hay … đặc biệt là tinh dầu bưởi.

Có nhiều cách chiết xuất tinh dầu bưởi để làm dầu gội xả, chăm sóc tóc. Nhưng dưới đây là cách thức một số người áp dụng tự làm tại nhà.

Nấu vỏ bưởi để chiết xuất tinh dầu

Lấy vỏ bưởi chọn loại hơi khô, tiến hành đem phơi khô 1-2 nắng.

Cách tiến hành:

Thái nhỏ bưởi khô cho vào nồi đun, đổ nước sạch sao cho ngập phần vỏ bưởi và đun nhỏ lửa trong khoảng thời gian 20 phút sẽ cho nước chứa tinh dầu bưởi. Nếu muốn có nồng độ cao hơn để nâng cao chất lượng thì đun thêm một lúc nữa. Khi nước bay hơi hết, phần dung dịch còn lại chính là tinh dầu bưởi.

     Xem thêm:

Tinh chất Bưởi – Tinh chất thiên nhiên tốt nhất cho mái tóc Việt

Chăm sóc tóc với 6 loại thực phẩm ngay tại bếp

Sử dụng Xịt tóc Bưởi Olic:  Đơn giản – Tiết kiệm

Đối với nhiều phụ nữ hiện đại và bận rộn sẽ không có thời gian để nấu tinh dầu bưởi theo gợi ý trên. Giải pháp dành cho họ là: sử dụng các mỹ phẩm chiết xuất tinh dầu bưởi. Chỉ cần đáp ứng được yêu cầu là: các mỹ phẩm này cần giữ nguyên được thành phần tinh chất quý của Bưởi, để phát huy tác dụng cao nhất.

tiết kiệm chiết xuất tinh dầu bưởi

Xịt bưởi Olic

Đó là lí do vì sao: Hàng triệu phụ nữ Việt Nam đã tin dùng Xịt bưởi Olic. Phương pháp chiết xuất đặc biệt giúp giữ nguyên vẹn 100% tinh dầu bưởi từ thiên nhiên. Áp dụng dây chuyền chiết xuất tiên tiến nhất từ Nhật Bản. Nguyên liệu vỏ bưởi luôn sẵn có của Thiên nhiên Việt Nam. Cách sử dụng Xịt bưởi Olic cực kì đơn giản, tiết kiệm về thời gian và chi phí cho Phụ nữ bận rộn.

Vì tác dụng hiệu quả, cách sử dụng đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí. Xịt bưởi Olic cũng là thương hiệu được nhiều nghệ sĩ Việt tin dùng.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Website: https://myphamolic.vn/

Hotline: 0386.49.66.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *