Xịt Bưởi Olic và bí quyết chiết xuất tinh dầu bằng ép lạnh từ Nhật Bản

Top 5 mặt nạ thải độc từ thiên nhiên tốt nhất Việt Nam hiện nay
10/11/2020
Sâm Đế Vương – Da Đẹp mỗi ngày cho phụ nữ tuổi 40
11/11/2020

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp chiết xuất Tinh dầu tự nhiên nguyên chất như: Ép lạnh, chiết xuất bằng hơi nước, chiết xuất bằng chưng cất lôi cuốn nước, trích ly dung môi… Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với 1 loại tinh dầu khác nhau. Phương pháp ép lạnh đặc biệt phù hợp dùng cho các nguyên liệu có hàm lượng tinh dầu lớn như: Dầu dừa, cam … và đặc biệt là Bưởi. Xịt Bưởi Olic sử dụng phương pháp Chiết xuất tinh dầu Bưởi bằng ép lạnh từ dây chuyền tiên tiến nhất của Nhật Bản. Do đó, chất lượng của tinh dầu trong Xịt Bưởi Olic được đánh giá là tốt nhất trên thị trường mỹ phẩm chăm sóc Tóc của Việt Nam hiện nay.

Ưu điểm của chiết xuất tinh dầu bằng ép lạnh

+ Trải qua lịch sử hàng nghìn năm, cho đến nay, chưng cất tinh dầu ép lạnh của Nhật Bản vẫn là phương pháp chiết xuất tinh dầu có nhiều ưu điểm nhất.

Chiết xuất tinh dầu có trong xịt bưởi Olic

+ Đây là cách chiết xuất tinh dầu tự nhiên. Theo đúng định nghĩa của Hiệp hội tinh dầu thế giới. Được áp dụng cho các loại nguyên liệu có múi như vỏ cam, vỏ quýt, vỏ bưởi…

 + Phương pháp này cho ra tinh dầu nguyên chất với hàm lượng cô đặc nhất. Chiết xuất được nhiều tinh dầu nhất trong 1 ml  hỗn hợp cô đặc (tỉ lệ đạt đến 98%).

+ Tinh dầu được chiết xuất theo cách này có mùi thơm tự nhiên, giống với mùi vỏ quả tươi.

Nhược điểm của chiết xuất tinh dầu bằng ép lạnh

+ Phương pháp này cần nguyên liệu có phẩm chất sạch, an toàn, không pha tạp

+ Chi phí dây chuyền sản xuất cao.

Cách thực hiện ép lạnh tinh dầu Bưởi:

Để ép lạnh, cần dùng máy thủy lực công suất lớn ép vỏ Bưởi thành dầu và nước, bã tách riêng

Sau đó sẽ cho qua máy lọc ly tâm để tách tinh dầu ra khỏi nước.

     Xem thêm:

Xịt bưởi Olic – An toàn cho bà bầu

Tinh chất Bưởi – Tinh chất thiên nhiên tốt nhất cho mái tóc Việt

Nguồn gốc phương pháp ép lạnh tinh dầu Bưởi:

Phương pháp ép lạnh tinh dầu Bưởi bắt nguồn từ những nước như Tây Ban Nha, Ý, USA, Brazil. Đây là khu vực  trồng nhiều cây ăn quả có múi như Cam, Quýt, Bưởi… Và công nghiệp nước ép phát triển. Vỏ quả là phụ phẩm được tận dụng để chiết suất tinh dầu. Vì vậy tinh dầu ép lạnh ở các nước này có giá thành rẻ; công nghệ cũng rất hiện đại tạo ra chất lượng tinh dầu ổn định.

Từ những năm 60 của thế kỉ này, Nhật Bản phát triển thần tốc các công nghệ khoa học, kĩ thuật. Khi đó, dây chuyền sản xuất và các kĩ thuật ép lạnh của châu Âu, châu Mỹ…đã được nhập khẩu vào Nhật Bản. Bằng các nghiên cứu và sáng tạo, Nhật Bản dã tạo ra dây chuyền chiết xuất tinh dầu bằng ép lạnh tiên tiến nhất thế giới.

Chiết xuất tinh dầu có trong xịt bưởi Olic

Xịt bưởi Olic

Ở Việt Nam hiện nay, phổ biến nhất vẫn là phương pháp chưng cất tinh dầu lôi cuốn hơi nước. Đây là phương pháp đã có tuổi thọ lâu đời. Tuy nhiên, hãng mỹ phẩm Olic đã  trở thành đơn vị tiên phong tại Việt Nam nhập công nghệ chiết xuất tinh dầu ép lạnh số 1 của Nhật Bản.

Chất lượng tinh dầu Bưởi rất khác biệt so với các phương pháp khác:

+ Hàm lượng tinh dầu thu được cao nhất

+ Mùi thơm dịu nhẹ, như hương Bưởi tươi

Công nghệ chiết xuất tinh chất Bưởi bằng ép lạnh là 1 trong các bí quyết riêng của Olic khi tạo ra sản phẩm chăm sóc Tóc bằng tinh dầu Bưởi tốt nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Website: https://myphamolic.vn/

Hotline: 0386.49.66.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *