Ý nghĩa của cái tên Sâm Đế Vương
09/11/2020
Bí quyết đơn giản và tiết kiệm chiết xuất tinh dầu Bưởi làm đẹp tóc
09/11/2020

Trên mạng xã hội, có đến 5-7 bài viết cho rằng: Sử dụng huyết thanh để làm trắng da là việc làm nguy hiểm, tiền mất tật mang. Nhưng có những thương hiệu dám đưa ra thị trường những sản phẩm có tên Huyết thanh truyền trắng và đảm bảo chất lượng của sản phẩm, cam kết không hiệu quả không lấy tiền, nếu có tác dụng phụ sẽ bồi thường gấp 5-10 lần.

Như vậy tùy vào chất lượng và thương hiệu của sản phẩm Huyết thanh, mà người sử dụng sẽ nên coi đó là hiểm họa hay là may mắn của mình khi lựa chọn sản phẩm.

HUYẾT THANH TRUYỀN TRẮNG – HIỂM HỌA KHÓ LƯỜNG

Một số loại huyết thanh trên thị trường mỹ phẩm hiện nay không có nguồn gốc, xuất xứ hay có thông tin nào rõ ràng. Hầu hết các loại huyết thanh này được quảng cáo là huyết thanh trắng da chính hãng, chất lượng tốt, uy tín đảm bảo. Tuy nhiên các sản  phẩm này thường được rao bán trôi nổi trên mạng và người tiêu dùng không thể check được nguồn gốc, chất lượng.

huyết thanh truyền trắng

Qua kiểm định của Bộ Y Tế, một số chất trong các sản phẩm huyết thanh hiện nay tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ dù là bôi ngoài da hay tiêm chích vào cơ thể. Tác dụng phục nhẹ nhất là dị ứng đỏ da, phồng rộp, bong tróc da tại chỗ hay toàn thân. Nặng hơn có thể là những tổn thương viêm nhiễm lở loét.

Nguy hiểm hơn sẽ bị phản ứng dị ứng gây sốc phản vệ nguy hiểm đến tính mạng. Đặc biệt khi sử dụng những sản phẩm huyết thanh trắng da kiểu này có thể dẫn đến nguy cơ tử vong.

Do đó, để tránh những hậu quả đáng tiếc, người tiêu dùng cần biết bảo vệ sức khoẻ của mình. Bằng cách tìm hiểu các loại mỹ phẩm, dược phẩm làm đẹp uy tín, an toàn.

Xem thêm:

Phân biệt Huyết thanh truyền trắng chính hãng Olic

Huyết thanh truyền trắng – Loại nào tốt nhất hiện nay?

TRUYỀN TRẮNG BẰNG HUYẾT THANH OLIC – HIỆU QUẢ, AN TOÀN VÀ CHI PHÍ THẤP

Ra mắt 5 năm, Huyết thanh truyền trắng Olic thống lĩnh thị trường mỹ phẩm làm trắng da Việt Nam. Những lùm xùm của một số mỹ phẩm huyết thanh gây rất nhiều nguy hiểm cho sức khỏe con người. Khiến người tiêu dùng rất thận trọng, cảnh giác. Bối cảnh thật giả lẫn lộn của thị trường sẽ có 1 tác dụng tốt là thanh lọc sản phẩm. Chỉ có mỹ phẩm an toàn, hiệu quả và tốt thật sự cho sức khỏe. Khi đó mới nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

sử dụng huyết thanh truyền trắng

Dưới đây là 6 nguyên nhân chính khiến Huyết thanh truyền trắng Olic là lựa chọn của hàng triệu phụ nữ Việt:

+ An toàn tuyệt đối cho da, phù hợp cả với mọi đối tượng: phụ nữ mang thai, sau sinh hay trẻ nhỏ.

+ Hiệu quả nhanh chóng: Trắng da thấy rõ chỉ sau 7 ngày

+ Thương hiệu made in Việt Nam với 5 năm thống lĩnh thị trường Việt

+ Chi phí tiết kiệm: chỉ 500k/1 sp

+ Thành phần 100% thảo dược thiên nhiên

+ 3 tác dụng vượt trội: Làm da trắng sáng, mềm mịn; Giảm thâm nám, tàn nhang; Phục hồi, tái tạo và gìn giữ vẻ đẹp lâu dài cho da.

Thông tin chi tiết về Olic Việt Nam:

Website: https://olic.vn/

Hotline: 0386.49.66.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *