6 SAI LẦM TRONG SUY NGHĨ CỦA PHỤ NỮ VIỆT VỀ DẦU XẢ TÓC

Nữ doanh nhân Nguyễn Quế chia sẻ bí quyết thành công với kinh doanh
04/11/2020
SỰ THẬT VỀ SERUM HUYẾT THANH TRUYỀN TRẮNG?
05/11/2020

Có 1 suy nghĩ rất hay gặp ở các phụ nữ Việt là: Để tóc đẹp thì phải sử dụng dầu gội, xả đắt tiền. Phải thường xuyên hấp sấy dưỡng tóc hay sản phẩm nhập khẩu thì tốt hơn hàng Việt Nam…

Những sai lầm đó sẽ bị đánh bay bởi sự có mặt của Xịt bưởi Olic. Không tốn nhiều thời gian, không tốn nhiều tiền, nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên có sẵn trong nước. Nhưng hiệu quả bất ngờ sau 1 thời gian ngắn sử dụng xịt bưởi Olic. Chỉ sau 10 ngày, tóc trở nên đẹp, đen, bóng mượt đáng kinh ngạc.

SAI LẦM TRONG SUY NGHĨ CỦA PHỤ NỮ VIỆT VỀ DẦU XẢ TÓC

Phụ nữ thường nghĩ giống nhau là: Có nhiều thời gian chăm sóc, hấp, xả thì tóc mới đẹp

Sai lầm 1: Dầu xả tóc phải đắt tiền, hiệu quả mới tốt

Nhiều phụ nữ đặc biệt có nhiều tiền thường quan điểm: Sản phẩm, dịch vụ hay quần áo, điện thoại … phải đắt tiền thì chất lượng mới tốt. Do đó thường có tâm lý sính ngoại chọn sản phẩm nhập khẩu, thương hiệu nổi tiếng của thế giới. Xét về dầu gội, dầu xả cho tóc cũng không ngoại lệ. Nhiều chị em chọn các sản phẩm Made in Japan, Korea, France, Italy… và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng.

Nhưng có 1 sự thật rằng: Sản phẩm nhập khẩu như vậy sẽ tốn nhiều chi phí rất lớn bởi các khâu nguyên liệu, chi phí quảng cáo, nhân công ở các nước công nghiệp hiện đại như Nhật, Pháp, Ý chi phí rất tốn kém.

Sai lầm 2: Cần chăm sóc tóc hàng ngày tóc mới đẹp

1 sai lầm nữa về chăm sóc tóc là quan điểm: cần tốn nhiều thời gian để hấp tóc, dưỡng tóc tóc mới đẹp. Nhiều phụ nữ đã dành nhiều giờ/ngày, nhiều ngày/tháng theo định kì để đi chăm sóc tóc.

Nhưng với người bận rộn, không có thời gian mà vẫn cần có mái tóc đẹp óng mượt để tự tin trong giao tiếp và thực hiện công việc thì việc liên tục đi hấp tóc, dưỡng tóc quả là một thử thách và gây khó đối với họ. Những phụ nữ này sẽ cần những sản phẩm dưỡng tóc, xả tóc không tốn thời gian chăm sóc, không cần nhiều thời gian mới thấy được hiệu quả. Nhu cầu này rất chính đáng và cần thiết.

Sai lầm 3: Cần loại dầu chuyên biệt dành cho từng loại tóc, từng tình trạng tóc

Thực tế, mỗi tình trạng của tóc cần có loại dầu gội, dầu xả phù hợp. Mỗi đối tượng sử dụng khác nhau cũng sẽ cần phải có loại dầu chuyên biệt. Suy nghĩ này sẽ đúng với thực tế tại thị trường dầu xả, dầu gội tại Việt Nam hiện nay.

Hàng trăm thương hiệu dầu gội, xả quảng cáo sản phẩm có tác dụng dặc trị: Tóc rụng cần dầu A¸tóc rối cần dầu B, tóc khô cần dầu C,… Người hay phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cần dầu gội D, những người ngồi trong phòng máy lạnh, người ở vùng khí hậu nóng cần dầu E, F… Như vậy sẽ có rất nhiều loại dầu gội, xả khác nhau khiến khách hàng gặp khó khi lựa chọn đúng hàng chuẩn. Nhưng đây là một xu hướng sai lầm. Có những sản phẩm dầu gội, dầu xả có nhiều tính năng, công dụng trong 1 sản phẩm. Khi sử dụng cho tóc, các tác dụng tổng hòa sẽ làm cho tóc vừa đẹp, vừa mượt, dày và ngăn ngừa gãy rụng.

SAI LẦM TRONG SUY NGHĨ CỦA PHỤ NỮ VIỆT VỀ DẦU XẢ TÓC

SAI LẦM TRONG SUY NGHĨ CỦA PHỤ NỮ VIỆT VỀ DẦU XẢ TÓC

Sai lầm 4: Dầu xả tóc nào cũng như nhau

Hầu như phụ nữ nào cũng nghĩ rằng để dưỡng ẩm nên dầu xả nào cũng như nhau. Thế nhưng suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm, dầu xả của các thương hiệu khác nhau, công thức chiết xuất, thành phần nguyên liệu khác nhau sẽ quyết định chất lượng và tác dụng sản phẩm. Phụ nữ cần trở thành người tiêu dùng thông thái để lựa chọn loại dầu gội, xả phù hợp.

Sai lầm 5: Dầu xả tóc từ thiên nhiên rẻ tiền và hiệu quả không cao

Trong các quảng cáo dầu gội, xả của các hãng mỹ phẩm danh tiếng trên thế giời thường chi rất nhiều cho quảng cáo với những thông điệp như: nguyên liệu cao cấp, tác dụng thần kì trong việc chăm sóc da, thương hiệu của các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Do đó, khách hàng luôn tự kỷ ám thị rằng: nguyên liệu ngoại nhập và đắt tiền là tốt.

Nhưng sự thật là: Rất nhiều nguyên liệu thiên nhiên có sẵn trong nước giá thành rất tốt, luôn có sẵn mà lại cực kì hiệu quả trong việc làm tóc suôn mượt và óng ả. Cụ thể như bồ kết, hương nhu, xả hay vỏ bưởi… từ xa xưa luôn được coi là công thức, bí quyết độc nhất vô nhị của các cung tần mỹ nữ cũng như các phụ nữ bình dân.

Sai lầm 6: Cần tốn nhiều thời gian thì tóc mới đẹp

Nhiều phụ nữ dành nhiều ngày, nhiều giờ để đi hấp tóc, dưỡng tóc tại tiệm. Về nhà cũng sử dụng rất nhiều các tinh dầu đặc trị để mong giữ cho mái tóc luôn đẹp, luôn suôn, mượt. Có những phụ nữ không có thời gian cũng cố gắng  dành thời gian cho việc chăm sóc tóc mặc dù còn rất nhiều công việc cần phải dành thời gian. Bởi họ cũng cùng suy nghĩ rằng:: Không có thời gian, tóc sẽ không đẹp. Và mặc định là: Không có dầu gội nào thần thánh đến mức làm cho tóc đẹp thần tốc.

Nhưng suy nghĩ sai lầm này sẽ biến mất với sự xuất hiện của Xịt bưởi Olic tại thị trường Việt Nam. Chỉ sau 10 ngày, khách hàng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt trên mái tóc của mình.

Xịt bưởi olic

Sản phẩm dầu Xịt bưởi Olic với nhiều tác dụng tổng hợp cho tóc đẹp, mượt mà

     Xem thêm:

Sự thật hay bạn đang hiểu làm về tóc

Những điều cần làm để có mái tóc đẹp

Không cần tiền triệu, chỉ 6k/ngày, tóc dày, suôn mượt bất ngờ với Xịt bưởi Olic chỉ sau 10 ngày

Khi sử dụng xịt bưởi Olic để dưỡng tóc thì chỉ sau một thời gian ngắn tình trạng xơ rối, gãy rụng của tóc dễ dàng bị đánh bay. Bí quyết chăm sóc tóc hiệu quả bất ngờ và giá chưa đầy 10k/ngày, không phải ai cũng biết. Đây là bí quyết riêng mà MC Cát Tường chia sẻ khi chăm sóc mái tóc của cô bằng cách sử dụng xịt bưởi Olic.

Xịt bưởi Olic – bí quyết làm đẹp tóc vừa rẻ vừa hiệu quả của diễn viên Cát Tường

3 ưu điểm giúp Xịt bưởi Olic chinh phục hàng triệu phụ nữ Việt

  • Thời gian ngắn: Chẳng phải ngẫu nhiên mà xịt bưởi OLIC trở thành sản phẩm được chị em tin tưởng. Đơn giản vì thời gian để sản phẩm phát huy tác dụng rất ngắn. Chỉ sử dụng 3-5 phút/ngày thôi là sau 10 ngày tóc thay đổi hẳn.
  • Tác dụng 3 trong 1: Mua 1 sản phẩm bạn xử lý được 3 vấn để cơ bản nhất của tóc:

+ Giảm tóc gãy rụng 80-90% ngay sau 10 ngày đầu tiên sử dụng

+ Cho bạn một mái tóc suôn mượt, óng ả, không xơ rối

+ Kích thích tóc mọc nhanh, nhiều và dày lên rõ rệt

  • Thành phần: 100% chiết xuất thiên nhiên an toàn, lành tính

+ Tinh dầu hương nhu:

Tinh chất eugenol (chiếm 60% trong hương nhu) cùng với:  p.xymen, oxymen, camphen,… sẽ kết hợp với nhau để tạo ra một tinh chất tổng thể hoàn hảo giúp dưỡng tóc hiệu quả. Tạo ra mùi thơm đặc trưng vô cùng hấp dẫn cho mái tóc của phái đẹp.

+ Tinh dầu vỏ bưởi:

Qua quy trình chắt lọc tiên tiến sẽ vẫn giữ nguyên tinh chất quý giá nhất của vỏ bưởi  để kết hợp cùng với tinh dầu hương nhu để tạo ra tinh chất hoàn hảo nhất. Công thức độc đáo: 8 giọt tinh dầu hương nhu kết hợp cùng 5 giọt tinh dầu bưởi sẽ là công thức tiêu chuẩn, phát huy tác dụng cao nhất để giải quyết mọi vấn đề tóc xơ, rối hay gãy rụng.

Tinh chất vỏ bưởi quý giá trong thành phần công thức của Xịt bưởi Olic

       + Tinh dầu hoa bưởi:

Có rất nhiều dưỡng chất, có tác dụng vô cùng tuyệt vời trong việc nuôi dưỡng tóc suôn mượt; kích thích tóc mọc nhanh, tóc chắc khỏe; và ngăn ngừa các bệnh về da đầu như rụng tóc, nấm, gàu và đặc biệt là hói đầu.

    + Tinh chất Goldsilk

Tinh chất Goldsilk trong Xịt bưởi Olic cung cấp đủ dưỡng chất giúp tóc thêm mềm mượt, không bị khô xơ, không gãy rụng và duy trì được tình trạng không đẹp lâu dài.

Cách sử dụng

Xịt trực tiếp tinh chất vào chân tóc, đặc biệt chỗ khô xơ. Rồi mát xa nhẹ nhàng giúp tinh chất thẩm thấu sâu vào trong tóc.

Một ngày sử dụng đều đặn 2 lần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Xịt bưởi Olic – Một sản phẩm hoàn hảo, giúp cải thiện tình trạng khô, rối, xơ… Tóc mềm mượt chỉ sau 10 ngày – mái tóc như thay mới, suôn dài và đẹp bất ngờ.

Thông tin chi tiết vể sản phẩm có tại trang website: https://myphamolic.vn/

Hoặc liên hệ theo số hotline: 0386.49.66.88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *