TĐL Nguyễn Phượng – Thái độ hiện tại của bạn sẽ quyết định thành công trong tương lai của bạn

TĐL Nông Thị Nhung – Hãy làm công việc bình thường bằng lòng say mê phi thường, Thành công sẽ đến với bạn.
28/08/2019
TĐL Hàn Quốc Nguyễn Hải Yến – Olic- Mồ hôi là nước hoa của thành tựu
28/08/2019

Với TĐL Nguyễn Phượng: “Thái độ hiện tại của bạn sẽ quyết định thành công trong tương lai của bạn”. Vậy nên nếu bạn muốn có thành công như TĐL Nguyễn Phượng trong tương lai thì hãy có thái độ tích cực ở hiện tại.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và trẻ em

Trước khi tham gia vào hệ thống đại lý của Olic, chị cũng gặp khá nhiều khó khăn về kinh tế trong cuộc sống. Nhờ bén duyên với NPP Lan Hương, chị biết tới Olic, và tìm hiểu thêm về các sản phẩm cũng như phương pháp kinh doanh của Olic. Chị nhận thấy đây là một con đường kinh doanh đúng đắn, gạt bỏ đi bao nhiêu lo lắng, sợ hãi vây bủa chị Phượng vẫn tin tưởng vào con đường mình đã chọn, tin tưởng vào những chính sách, hướng đi của Olic. Bên cạnh chị vẫn có CEO Vũ Nga, NPP Lan Hương,NPP Trịnh Ngát đã luôn luôn động viên giúp đỡ chị có được ngày hôm nay. Vẫn bước đi với một tinh thần không bao giờ nản chí, chị quyết tâm chứng minh được cho mọi người thấy chị có thể thành công, có thể đem về thu nhập cho gia đình, lo cho cuộc sống, con cái đầy đủ.

Không có mô tả ảnh.

Những đơn hàng của TĐL Nguyễn Phượng

Và rồi quyết tâm đó, nỗ lực đó đã thu về những thành quả rất ngọt ngào. Chị nhanh chóng có những khách hàng quen, những đơn hàng ngày ngày đi không ngớt. Chị có cho mình những khoản thu nhập lớn hơn trước rất nhiều, từ con số hơn 3 triệu, chị đã sở hữu trong tay số tiền tăng lên theo cấp số nhân. Hàng tháng thu nhập từ 25 lên tới 50 triệu đồng. Ngày ngày việc buôn bán ngày càng thuận lợi, cứ bán hàng là lại có khách tìm đến hỏi thăm.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

TĐL Nguyễn Phượng cùng team NPP Trịnh Ngát, NPP Lan Hương

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Mục tiêu tiếp theo của chị Phượng là sẽ trở thành NPP, giữ vị trí quan trọng trong Olic, có được hệ thống của riêng mình và giúp nhiều người phụ nữ có hoàn cảnh như mình vươn lên chiến thắng số phận. Olic tin chắc rằng chị Phượng có thể thành công với sự mạnh mẽ, kiên trì bền bỉ của người phụ nữ dũng cảm. Chị đã vượt lên bao khó khăn, không ngại khó, ngại khổ để thành công rực rỡ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

“Chị cảm thấy rất biết ơn NPP Lan Hương đã đưa chị đến Olic, cảm ơn những chia sẻ làm động lực cho chị của CEO Vũ Nga, cảm ơn đại gia đình Olic đã cho chị như rẽ sang một hướng khác trong cuộc đời, một hướng đi mới tươi sáng hơn và hạnh phúc hơn”. Đó là những lời tâm sự rất thật lòng của TĐL Nguyễn Phượng, và Olic cũng không khỏi xúc động về những tình cảm mà chị đã gửi trao cho toàn thể Công ty.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, em bé

Gia đình nhỏ hạnh phúc của chị Nguyễn Phượng

Chúc cho chị Nguyễn Phượng ngày càng phát triển và mở rộng kinh doanh hơn nữa. Mong chị Nguyễn Phượng sẽ luôn nhớ rằng chị có một gia đình thứ hai mang tên Olic.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *