NPP Trần Thị Kim Ngân ” Thành công chỉ dành cho những người dám đánh đổi”

chính sách đại lý
Hiểu Rõ Chính Sách Đại Lý Khi Bạn Muốn Cùng Kinh Doanh Với Olic
30/09/2018
Mặt nạ Thải độc OLIC – Detox Mask có thực sự hiệu quả như lời đồn
01/10/2018

Có phải xã hội vẫn thường quan niệm phụ nữ chúng ta chỉ nên ở nhà làm nội trợ. Nếu bạn nghe theo điều đó thì hoàn toàn sai lầm. Cuộc sống sinh ra bình đẳng tại sao chúng ta lại tự mình lùi về sau? Hãy bước lên, dũng cảm thay đổi, tiến về phía trước để hoàn thiện mình trở thành người phụ nữ hoàn hảo về mọi mặt, tự chủ về tài chính. Đừng sợ thất bại vì NPP Trần Thị Kim Ngân đã chứng minh cho chúng ta và khẳng định được sự thành công của mình.

Không cần gia thế khủng cũng chẳng cần người chống lưng, tự mình nỗ lực, tự mình vượt qua mọi khó khăn nhưng giờ đây chị Trần Thị Kim Ngân đã trở thành một người phụ nữ thành đạt với thu nhập hàng tỉ đồng, trở thành người phụ nữ hoàn hảo trong mơ của mọi cô gái.

Ngoại hình xinh đẹp của NPP Trần Thị Kim Ngân

NPP Trần Thị Kim Ngân là cô gái sở hữu ngoại hình xinh đẹp, thu hút cùng học vấn đáng ngưỡng mộ. Với sự toàn diện đó, chị hoàn toàn có thể lựa chọn một cuộc sống an nhàn, hưởng thụ, tìm kiếm một công việc ổn định như bao người phụ nữ khác. Nhưng chị lại lựa chọn con đường kinh doanh đầy thử thách này.

Việc bán hàng online quan trọng nhất chính là lựa chọn được sản phẩm chất lượng, lựa chọn được nơi để tin tưởng. Chị Kim Ngân, NPP Thanh Thứ và CEO Vũ Nga đã có duyên với nhau và hợp tác phát triển sản phẩm của OLIC

Trong kinh doanh, tất yếu phải có khó khăn, phải có vấp ngã nhưng sau tất cả chị Kim Ngân và OLIC lại cùng nhau đứng lên, sốc lại tinh thần và chiến đấu hết mình.

Cứ thế, công việc kinh doanh của chị trở nên ngày càng phát triển hơn. Bén duyên với mỹ phẩm OLIC, gặp gỡ CEO Vũ Nga là một điều vô cùng tuyệt vời

Không có sự thành công nào dựa trên may mắn và ngẫu nhiên cả. Điều quan trọng nhất là bạn tìm được đồng đội, tìm được nguồn động lực để phát triển lâu dài việc kinh doanh này.

Việc kinh doanh online chưa bao giờ đơn giản, hơn nữa kinh doanh mỹ phẩm lại mang nét đặc trưng riêng, vô cùng khó khăn. Nhiều khi phải làm xấu gương mặt của mình để làm rõ công dụng của sản phẩm. Chính mình cũng phải trải nghiệm sản phẩm để chứng minh chất lượng của nó.

Ngoài việc tự tìm hiểu kinh nghiệm cho bản thân, NPP Kim Ngân còn tham gia đầy đủ các khóa học của Olic, bổ trợ thêm nhiều kiến thức trong kinh doanh và đặc biệt là ngành mỹ phẩm. Dù là buổi học ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng, chị đều không bỏ sót

Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chị Kim Ngân đã được đền đáp xứng đáng. Chỉ trong thời gian ngắn đi theo con đường kinh doanh online cùng Olic, chị đã xây dựng được cho mình cả một hệ thống bán hàng vô cùng chuyên nghiệp với các chi nhánh đại lý trên toàn quốc. Kim Ngân trở thành một trong những nhà phân phối đỉnh cao của Olic.

Lượng hàng khủng NPP Kim Ngân phân phối ra thị trường

Giờ đây thu nhập của chị lên đến hàng tỉ đồng trong 1 tháng. Một mức thu nhập vô cùng cao, nhiều người ao ước.

Đây không phải đích đến mà mới chỉ là khởi đầu. Kim Ngân luôn nỗ lực hết mình, phát triển sự nghiệp hơn nữa.

Là một người kinh doanh giỏi chưa đủ, Kim Ngân còn là một người thủ lĩnh tuyệt vời. Chị luôn quan tâm và chăm sóc cho từng thành viên trong hệ thống của mình.

NPP Kim Ngân bên đồng đội của mình

31/7/2018 vừa qua tại NPP Trần Thị Kim Ngân đã được vinh danh và trở thành Nhà phân phối. đột phá. Đây là sự minh chứng cho việc nỗ lực không ngừng nghỉ, sự hi sinh và dẫn dắt toàn bộ hệ thống của chị.

NPP Kim Ngân được vinh danh NPP đột phá của Olic

Bằng khen và giấy chứng nhận của NPP Trần Thị Kim Ngân tại OLIC

NPP Kim Ngân cùng CEO Vũ Nga

Công việc kinh doanh tuy bận rộn nhưng thời gian khá linh hoạt, chị Kim Ngân vẫn dành những khoảng thời gian rảnh ít ỏi của mình để chu toàn mọi thứ, chăm sóc gia đình đặc biệt là dành thời gian cho cô con gái nhỏ.

Khoảng khắc vui vẻ của NPP Kim Ngân bên cô con gái nhỏ

Năng lực của bạn vượt xa hơn việc bạn nghĩ. Thành công chỉ dành cho những người dám đánh đổi. Đừng sống vì lời nói của xã hội, đừng bị ảnh hưởng tiêu cực tác động, bạn sẽ lùi về sau. Hãy tiến lên phía trước, khẳng định mình như NPP Kim Ngân và hệ thống Olic đã làm, bạn sẽ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *