NPP Diễm Linh- Nếu bạn không biết lắng nghe bản thân mình thì sẽ không biết lắng nghe được người khác

CEO VŨ NGA khoe sắc tại sự kiện Doanh nhân toàn năng OLIC năm 2019
08/07/2019
NPP Nguyễn Quế – Nữ Doanh Nhân Xinh Đẹp, Tài Năng Và Bản Lĩnh
09/07/2019

Mỗi chúng ta đều có mục tiêu riêng cho cuộc sống của mình. Những ai thực sự hiểu được mục tiêu của bản thân mình và biết được mình cần gì và mình muốn gì luôn là người đạt được thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Và Nhà phân phối Diễm Linh đã chứng minh cho chúng ta thấy điều này một cách rõ ràng.

Trước đây chị Diễm Linh cũng như bao mẹ bỉm sữa khác, có công việc ổn định và hàng ngày quanh quẩn với việc đi làm, chăm con, chăm sóc gia đình. Công việc lại lặp đi lặp lại, chị cảm thấy mình lạc lõng giữa những nhàm chán, bộn bề.

Mong muốn tìm một hướng đi khác trong cuộc đời, chị Linh đã nghĩ mình không thể tiếp tục với cuộc sống mệt mỏi như vậy nữa, chị bắt đầu tìm hiểu đến kinh doanh online. Rất may mắn như cái duyên tiền định, chị được một người bạn giới thiệu mình đến với CEO Vũ Nga và hệ thống mỹ phẩm Olic. Trong lần tiếp xúc đầu tiên với CEO Vũ Nga – người sáng lập ra hệ thống mỹ phẩm Olic, chị đã thấy ở cô gái này có một sự tin tưởng mà mình có thể cộng tác cùng. Chị quyết định nghỉ việc để kinh doanh cùng Olic.

Thời gian đầu, chị cũng gặp không ít khó khăn khi mới bắt đầu học kinh doanh online, mọi thứ đều bỡ ngỡ. Nhưng với sự quyết tâm của bản thân mình và luôn thấu hiểu được bản thân muốn gì, chị đã không hề có ý định buông tay. Thay vào đó chị luôn học hỏi kinh nghiệm của CEO Vũ Nga cũng như các thành viên khác trong hệ thống. Và sau 1 tháng chị đã cho thấy con đường chị đã chọn là đúng đắn. Chị đã đạt được sự độc lập và tự chủ về tài chính mà nhiều chị em mong muốn.

Chỉ sau 5 tháng chị từ Tổng đại lý đã phấn đấu lên Nhà phân phối và gặt hái được nhiều thành công. Với thu nhập khủng mà nhiều chị em mong muốn đồng thời chị có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân cũng như chăm sóc cho gia đình. Một trong những bí quyết giúp chị đạt được thành công như ngày hôm nay là nhờ vào sự thấu hiểu mong muốn của bản thân cũng như sự quyết tâm, nhiệt huyết của bản thân. Và NPP Diễm Linh không chỉ dừng lại ở đó, chị đã lan tỏa sự quyết tâm và tinh thần nhiệt huyết của tới các mẹ bỉm sữa khác. Chị luôn lắng nghe những tâm sự và cùng chia sẻ, giúp đỡ các mẹ bỉm sữa. Chị đã giúp được nhiều chị em thay đổi tư duy, hướng đi của bản thân, và đạt được sự độc lập, tự chủ về tài chính.

“ Thất bại hay thành công không phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn con đường mà chính là bạn có dám đi đến cuối con đường mình đã chọn hay không. Nếu bạn biết mình muốn gì thì bạn sẽ đạt được thành công và giúp được những người xung quanh bạn đạt được thành công.”

Hãy lấy NPP Diễm Linh để làm tấm gương cho chính bản thân mình. Những mẹ bỉm sữa còn chưa tìm được định hướng cho bản thân thì hãy nỗ lực hết mình, chiến đấu bằng toàn bộ sức lực bạn sẽ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *