Giảm cân bằng ăn cơm hay giảm cân bằng ăn thịt đều là những trào lưu hiện nay của chị em phụ nữ. Vậy ăn cơm hay ăn thịt sẽ giảm cân hiệu quả hơn?
Người châu Á coi gạo là thực phẩm chủ yếu trong bữa ăn, không giống như bánh mỳ hay mì ăn liền, gạo có thể làm chậm sự hấp thụ của các axit amin và protein. Đặc biệt trong gạo không chứa muối cholesterol. Nên gạo là loại thức ăn cực kỳ lý tưởng.
Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản: Thành phần tinh bột có trong cơm nóng khi đưa vào cơ thể sẽ kích thích hệ tiêu hóa nên quá trình tiêu hóa và hấp thu các chất diễn ra nhanh hơn, chính vì thế mà chúng ta sẽ nhanh đói hơn, và bạn sẽ cần nạp calo nhanh và nhiều hơn nên sẽ dễ dàng tăng cân.
Còn đối với cơm nóng trong quá trình để nguội sẽ sản sinh ra kháng tinh bột rất tốt. Nên nó sẽ kìm hãm sự hoạt động của cơ quan tiêu hóa giúp quá trình tiêu hóa chậm hơn. Khiến người dùng có cảm giác no lâu, khống chế sự thèm ăn. Không chỉ vậy, nó còn giúp cơ thể chuyển hóa chất béo thành nhiên liệu cung cấp cho các hoạt động chứ không phải lưu trữ nó trong các tế bào mỡ.
Khi chị em sử dụng nhiều thức uống và các chất ngọt. Sẽ khiến lượng đường hấp thụ trong màu tăng, insulin sẽ tăng lên nhanh chóng. Và khi đó nếu bạn ăn chút cơm nguội, kháng tinh bột có thể kiểm soát được sự gia tăng của lượng đường trong máu. Ức chế bài tiết insulin. Thực tế khi insulin giảm, có thể giúp chị em cản trở quá trình tổng hợp chất béo trong cơ thể.
Theo nghiên cứu, lượng calo trong kháng tinh bột thấp. Điều quan trọng nữa kháng tinh bột khó hấp thụ, không làm tăng lượng calo trong người khiến chị em có cảm giác no lâu. Và khống chế được sự thèm ăn, cân bằng dinh dưỡng vì thế dễ dàng duy trì cân nặng.
Tại sao ăn nhiều thịt lại không tăng cân mà còn giảm cân? Trong thịt chứa nhiều vitamin, chất béo bão hòa. Nhiều người lầm tưởng chất béo này gây tăng cân. Nhưng hiện nay chất béo bão hòa đã được chứng minh là lành mạnh. Ăn uống vừa phải thì chất này không gây tăng cân, và giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh. Chất protein trong thịt sẽ giúp tham gia quá trình chuyển hóa năng lượng tốt. Cung cấp đủ năng lượng, tăng khả năng thay thế tế bào chết, hình thành các cơ bắp, giúp rắn chắc và hạn chế được tích tụ mỡ. Protein còn giúp giảm cảm giác thèm ăn. Và giúp ta thoát khỏi cơn đói nhờ đó mà tránh được tình trạng ăn nhiều.
Nếu trước đây phải “bóp mồm, bóp miệng” thì bây giờ. Bạn được ăn thoải mái các món béo ngậy mà cân vẫn giảm ầm ầm. Tại sao? Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì nguyên nhân gây béo phì. Là do ăn nhiều carbohydrate vào cơ thể, lượng chất bột đường đó sẽ biến thành đường glucose trong máu. Làm đường huyết tăng lên, dẫn đến việc cơ thể tiết ra insulin để làm đường huyết trở lại mức ổn định. Và đồng thời biến glucose trong máu thành một lượng mỡ thừa.
Carbohydrate và mỡ là hai nguồn năng lượng chủ chốt của cơ thể. Vì thế, nếu cắt bỏ nguồn năng lượng từ carbohydrate, cơ thể sẽ đốt năng lượng từ mỡ thừa trong cơ thể để cơ thể hoạt động, từ đó người ăn kiêng low-carb có thể giảm được cân. Nguyên lý của chế độ ăn kiêng này là “low-carb, high fat, high protein” – nghĩa là cắt bỏ hoàn toàn những loại thức ăn chứa nhiều carbohydrate (chất bột đường). Bên cạnh đó, những món được ăn thoải mái là những loại thức ăn giàu protein và chất béo.
Các bạn đừng bỏ qua sản phẩm gel săn chắc quế Olic. Sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những điều tuyệt vời mà bạn không ngờ tới.
Giúp làm nóng giảm mỡ và làm săn chắc da. Gel có công dụng phân giải mỡ tích tụ thành năng lượng, ức chế việc hình thành các tế bào mỡ mới, tác động kép giúp giảm mỡ thừa “đúng nơi đúng chỗ”. Khi tiếp xúc với những vùng chứa mỡ, chúng sẽ phá vỡ những cấu trúc bền chặt và đốt cháy những lớp mỡ thừa ra bên ngoài.
Đặt mua Gel săn chắc quế Olic tại website chính hãng của Công ty Olic. Hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0901.736.668 để được tư vấn về sản phẩm.
Kênh chăm sóc hệ thống sỉ Olic: https://www.facebook.com/cshethongbansiolic/
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UC_4XA1cda2Q0Yy-2nGddB3A
Website: myphamolic.vn /olic.vn
Instagram: olic.vn