“Mình cảm thấy ánh mắt có hồn hơn khi sở hữu làn mi dài cong vút nhờ sử dụng dưỡng mi Olic”

Xịt bưởi Olic
“Tôi tự tin hơn vì mái tóc óng mượt và chắc khỏe kể từ khi sử dụng Xịt bưởi Olic”
07/08/2018
Phản hồi của khách hàng sau khi dùng combo face dưỡng da Olic
“Sau 1 tháng da của chị đã trắng hồng, mịn màng và khỏe hơn nhờ combo face dưỡng da Olic”
07/08/2018
Dưỡng mi Olic

Dưỡng mi Olic

Có bao giờ các bạn nhìn hàng mi dày rợp bóng, vừa dài, vừa cong của những hotgirl và ao ước “ước gì mình được như cô ấy”. Hay là mệt mỏi với đủ thể loại keo dán mi và mi giả lỉnh kỉnh mỗi khi trang điểm. Nếu bạn đang trong tình trạng này thì dưỡng mi Olic sẽ giúp bạn. Đến với dưỡng mi Olic bạn sẽ sử hữu ngay làn mi cong dài chắc khỏe rung động lòng người. Có thể bạn chưa tin? Hãy cùng theo dõi những chia sẻ trực tiếp đến từ khách hàng đã từng sử dụng dưỡng mi Olic dưới đây nhé!

Chia sẻ của chị Nhàn về trải nghiệm sử dụng dưỡng mi Olic

Tình trạng mi của chị Nhàn trước khi đến với dưỡng mi Olic

Chị chia sẻ: “Mi của mình thuộc dạng ngắn thưa từ nhỏ. Ban đầu mình cũng không để ý đến em nó lắm. Số là mình thấy mấy chị em cơ quan đi nối mi trông dày mà đẹp lắm, thế là đua đòi đi nối mi. Sau khi nối, đẹp thì có đẹp thật. Nhưng mí mắt lúc nào cũng trong tình trạng ngứa ngáy khó chịu. Được một thời gian thì mi nối rụng, mi thật cũng rụng nốt luôn. Mi mình đã ngắn thưa sẵn, khi đó trông lại trơ trụi đáng buồn lắm!

Vậy là mình cuống cuồng tìm hiểu các loại sản phẩm dưỡng mi với hi vọng cứu vãn làn mi tự nhiên. Mình chỉ hi vọng mi trở về tình trạng ban đầu là đã mừng lắm rồi. Ai giới thiệu sản phẩm dưỡng mi nào là mình cũng mua về dùng thử. Từ dầu dừa mấy chục nghìn một lọ đến những lọ dưỡng mi ngoại giá cả triệu mà không thấy mi cải thiện. Mình nghĩ chắc chưa tìm được loại dưỡng phù hợp. Tìm mãi tìm mãi, và thật may mắn. Mình đã tìm đến được với dưỡng mi Olic qua sự giới thiệu của một người bạn.”

Trải nghiệm quá trình sử dụng dưỡng mi Olic của chị Nhàn

“Mình dùng dưỡng mi Olic trong vòng 3 đến 5 ngày đầu thì thấy mi mắt hơi ngứa, có hơi lo sợ. Nhưng hỏi qua kinh nghiệm của người bạn kia thì bạn ấy nói đó là do dưỡng mi Olic đang kích thích mi con của mình mọc ra. Tin tưởng mình kiên trì dùng tiếp. Và kết quả thật bất ngờ khi chỉ sau 7 đến 10 ngày sử dụng thôi, mi con của mình mọc ra nhiều lắm. Trông mi dày hơn, tình trạng mi rụng cũng không còn nữa. Cứ kiên trì dùng tiếp thì mình thấy mi dài nhanh hơn hắn. Chỉ 2 tuần là mi mình đã dài được thêm khoảng 4mm rồi.

Dưỡng mi Olic

Phản hồi của chị Nhàn sau khi dùng dưỡng mi Olic

Một tháng sau khi sử dụng dưỡng mi Olic, mới được 1/3 lọ thôi mà trông mi mình khác hẳn. Mấy chị em cơ quan cũng ngạc nhiên lắm, họ còn tưởng mình đi nối lại mi. Tại mi mình lúc đó vừa dài vừa dày lại có độ cong tự nhiên như mi nối. Cảm ơn Olic đã mang đến cho khách hàng một sản phẩm dưỡng mi tốt như vậy. Bây giờ mình cũng cảm thấy ánh mắt mình có hồn hơn khi sở hữu làn mi dài cong vút nhờ dưỡng mi Olic!”

Một số chia sẻ khác của khách hàng khi trải nghiệm dưỡng mi Olic

Dưỡng mi Olic

Chia sẻ của chị Hiền sau khi dùng dưỡng mi Olic được 3 ngày:” Nay ngày thứ 3 nó mọc thêm một hàng li ti nữa yêu chết mất”. Ảnh bên phải là mi của chị Hiền sau khi sử dụng dưỡng mi Olic 1 tuần.

 

Dưỡng mi Olic

Chị Dung chia sẻ:” Sau khi dùng hết một liệu trình dưỡng mi Olic,, mi dài và dày ưng lắm chị ơi. Khi ra ngoài em không cần chuốt macara luôn, chỉ kẻ eyeliner một tí làm điểm nhấn thôi ý”

 

Dưỡng mi Olic

Chị Linh chia sẻ: ” Em dùng dưỡng mi Olic được hơn tuần xíu thôi mà mi đã dày lại còn đen hơn nữa chứ. Mê quá Olic ơi!”‘

 

Dưỡng mi Olic

Chị Phương rất ưng ý với làn mi của mình sau trải nghiệm dưỡng mi Olic. Chị nhiệt tình chụp ảnh bằng điện thoại gửi feedback cho Olic. Lại còn đáng yêu nhắn rằng: “Mai em tìm cái máy ảnh chụp mộc thì rõ đã”

 

Dưỡng mi Olic

Và còn rất nhiều khách hàng khác cũng hài lòng với làn mi dài dày cong tự nhiên sau trải nghiệm dưỡng mi Olic

Olic xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất tới khách hàng. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và trải nghiệm dưỡng mi Olic. Niềm vui, sự hài lòng của các bạn về sản phẩm là niềm tự hào và động lực của chúng tôi để phát triển sản phẩm ngày càng tốt hơn. Hi vọng các bạn sẽ luôn đồng hành và trải nghiệm các sản phẩm của Olic trên chặng đường dài phía trước. Olic cam kết sẽ luôn làm các bạn hài lòng!

Đặt mua dưỡng mi Olic tại website chính thức của công ty Olic . Hoặc gọi trực tiếp hotline: 0901.736.668 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *