4 Lưu Ý Chăm Sóc Da Mặt Hàng Ngày Đúng Cách
19/02/2019
3 Lưu Ý Khi Chăm Sóc Tóc Bằng Thảo Dược Bạn Cần Biết
20/02/2019

Bất cứ bạn gái nào cũng mong muốn sở hữu làn mi dài cong vút. Vậy mời các bạn cùng tham khảo 4 cách chăm sóc mi sau đây nhé, chắc chắn sẽ không thừa cho hành trang làm đẹp của bạn.

Tránh dụi lông mi

Trước tiên bạn nên tránh việc dụi mắt bởi chính hành động này sẽ khiến lông mi của bạn nhanh gãy và dễ rụng. Khi bạn cảm thấy khó chịu ở mắt chỉ nên xoa nhẹ hoặc dùng khăn mềm rửa mắt nhẹ nhàng.

tránh dụi lông mi để bảo vệ mi mắt

Ăn uống hợp lý

Chế độ ăn uống không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ mà còn quyết định đến hàng mi đẹp của bạn. Bạn nên uống nhiều nước, chọn những thức ăn rau xanh hoặc thức ăn có đầy đủ các vitamin, dưỡng chất cho cơ thể, chắc chắn hàng mi của bạn sẽ mượt mà đầy sức sống hơn. Trong khi nếu ăn uống thiếu chất thì hàng mi sẽ bị khô sơ, yếu và rụng đi nhiều.

ăn uống hợp lý giúp chăm sóc miCắt tỉa lông mi và dưỡng mi

Cắt lông mi cũng là một biện pháp để kích thích sự phát triển của lông mi. Tuy nhiên bạn cần phải kiên trì trong một thời gian dài lông mi mới mọc lại tươi tốt được. Bên cạnh đó, mỗi buổi tối bạn nên bớt chút thời gian bôi kem dưỡng mi. Chứa các loại vitamin và dưỡng chất cần thiết kích thích quá trình mọc mi cong dài.

cách chăm sóc mi hiệu quả

Sử dụng Dưỡng mi Olic để có làn mi dài mướt mềm như ý!

Dưỡng mi OLIC là một liệu pháp giúp phát triển lông mi, làm chúng mọc một cách tự nhiên, sẫm màu hơn, cải thiện độ dài và độ dày của lông mi. Đặc biệt sẽ giúp kích hoạt sợi mi yếu ớt mọc khỏe và cong tự nhiên. Sản phẩm rất tốt cho việc phục hồi và mọc dài mi cho mi khỏe hơn với những bạn gái đã từng dùng các dịch vụ nối mi, cấy mi được nhiều chị em tin dùng.

Cam kết dưỡng mi dài hơn 5mm/1 tuần sử dụng đầu tiên. Giã từ mi giả, mi đẹp tự nhiên, cam kết hiệu quả từ ngay tuần đầu tiên sau khi sử dụng.

dưỡng mi olic

Đặt mua Dưỡng mi Olic tại website chính hãng của Công ty Olic. Hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0901.736.668 để được tư vấn về sản phẩm.

Kênh chăm sóc hệ thống sỉ Olic: https://www.facebook.com/cshethongbansiolic/
Kênh youtube chính thức: https://www.youtube.com/channel/UC_4XA1cda2Q0Yy-2nGddB3A
Website: myphamolic.vn /olic.vn
Instagram: olic.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *